ปัญหาก่อนหน้านี้คือหนูไม่เข้าใจ grammar การอ่าน และการพูดไม่ค่อยได้ค่ะ พอมาเรียนกับครูหมุยได้สักระยะ หนูเข้าใจยิ่งขึ้นมากๆๆค่ะ จากเรื่องที่เคยรู้อยู่แล้วก็รู้มากขึ้น จากที่ไม่รู้ก็สามารถเข้าใจได้ในระยะเวลาสั้นๆ  สามารถเขียนได้มากขึึ้น  มั่นใจในการใช้ภาษามากขึ้นค่ะ

พิกุลแก้ว  สุทธการ   – มิ้ง –

หนูมาเรียนกับครูหมุย เพราะครูหมุยจะสอนเรื่องยากๆ เรื่องใหม่ๆ สำหรับตัวหนู คือเป็นเรื่องที่ไม่เคยเรียนที่โรงเรียนเลย เพราะครูที่โรงเรียนสอนแต่เรื่องง่ายๆ ครูหมุยสอนให้หนูรู้เรื่องภาษาอังกฤษ ไวยากรณ์ต่างๆ ได้เยอะมากค่ะ และฝึกทำแบบฝึกหัดที่เน้นเชิงวิเคราะห์ ยากแต่ชอบค่ะ ได้คิด ได้ลองอะไรที่ยากๆจะได้เก่งๆค่ะ

มนัสนันท์  เกตุชะรักษ์   – เลมอน –

ครูหมุยสอนดีมากค่ะ ครูสอนหนูละเอียดมาก  ทำให้หนูเข้าใจแบบจำได้

หทัยชนก  คงคา   – ฟ้า –

ผมมาลองเรียนพิเศษกับครูหมุย เพราะอยากจะฟื้นฟูภาษาอังกฤษใหม่ครับ เพราะเรียนที่โรงเรียนก็เข้าใจบ้าง ไม่เข้าใจบ้าง คือรู้สึกอยากเรียนเพิ่มเติม ครูหมุยปูพื้นฐานให้ผมใหม่หมดทุกเรื่องเลยครับ และทำแบบฝึกหัดเยอะเลย จนตอนนี้ผมว่าผมเก่งขึ้นแล้วครับ

ภูบดี  แช่มวงษ์   – ภูเขา –

ภาษาอังกฤษผมไม่ค่อยได้เลยครับ ไวยากรณ์ไม่ได้ เขียนไม่เป็น แปลไม่ค่อยได้ครับ  เรียนกับครูหมุยได้ 3-4 คอร์สแล้ว ผมเก่งขึ้นเยอะเลยครับ ทำคะแนนสอบที่โรงเรียนผ่านตลอดแล้วได้คะแนนเยอะเป็นที่พอใจเลยครับ

ณัฐชานนท์   ว่องรัตน์วานิช   – นนท์ –

ผมเป็นคนที่ชอบวิชาภาษาอังกฤษมากครับ คุณแม่เลยหาที่เรียนให้ผม และได้มาเรียนกับครูหมุย ครูหมุยสอนดีมากครับ ผมชอบ และได้ทำแบบฝึกหัดที่ท้าทายความสามารถ ตอนแรกผลคิดว่าตัวเองเก่งอังกฤษแล้ว แต่พอมาเรียนกับครูหมุย ทำให้ผมรู้ว่าผมยังต้องเรียนรู้อีกมากครับ

นันทิพัฒน์  พึ่งวรอาสน์  – นัน –

หลังจากที่หนูเรียนกับครูหมุยไป 1 คอร์ส ทำให้อะไรที่หนูเคย งง และไม่เข้าใจ ตอนนี้เข้าใจขึ้นค่ะ จากที่แต่งประโยคภาษาอังกฤษไม่เป็นเลย แต่เรียนกับครูหมุยหนูได้ฝึกแต่งประโยคทุกครั้งเพื่อเป็นการทบทวนด้วย ตอนนี้หนูโอเคขึ้นมากค่ะ

ศิริกัญญ์กุลณาพร   กิตติ์ศิริคุณากร   – เหมยลี่ –

หนูมาเรียนพิเศษกับครูหมุย เพื่อตั้งใจจะสอบเข้าม.1 English Programme  E.P. ค่ะ เพราะต้องสอบทั้ง ฟัง พูด อ่าน เขียน ครูหมุยติวให้หนูครบเลยค่ะ สอนไวยากรณ์ให้แบบเฉพาะไปสอบเข้า ทำให้หนูสอบเข้า E.P. ได้แล้วค่ะ

จิรัชยา  พงษ์ธัญญการ    –  ขนมจีน –

หนูเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยมหิดลค่ะ ก็รู้สึกว่าตัวเองอ่อนภาษาอังกฤษมาก ถึงจะเรียนคณะวิทยาศาสตร์แต่ภาษาอังกฤษก็จำเป็นต้องเรียนเหมือนกัน  หนูมาเรียนกับครูพี่หมุย สอนละเอียด เข้าใจง่าย รู้สึกไวยากรณ์และการเขียนของหนูดีขึ้นจริงๆค่ะ

สุวจี  ยิ้มแย้ม  – แป้ง –

หนูรู้ตัวเลยค่ะว่า หนูเป็นคนที่อ่อนวิชาภาษาอังกฤษ พื้นฐานไม่แน่นเลย หนูเลยอยากจะมาตั้งใจเรียนพิเศษเพิ่มเติม แล้วได้มาเรียนกับครูหมุย เรียนไปได้ 2 คอร์ส หนูเก่งขึ้นมากจนรู้สึกได้เลยค่ะ  ทำสอบที่ รร ก็ได้คะแนนมากขึ้นด้วย ขอบคุณค่ะ

ภิญญดา  มุมสุข   – ไดร์ –

คุณพ่อพาหนูมาเรียนพิเศษกับครูหมุยค่ะ คือหนูอยากจะสอบเข้าม.1 โรงเรียนดังแห่งหนึ่งในตัวเมืองค่ะ แต่หนูรู้สึกว่าหนูอ่อนอังกฤษมาก ครูหมุยปูพื้นฐานให้หนูแบบเริ่มต้น อัดทำข้อสอบเข้าม.1 ในที่สุดหนูก็สอบเข้าม.1 โรงเรียนที่หนูชอบได้แล้วค่ะ ดีใจมาก

ปัณฑิตา  ฉายาลักษณ์   – หยก –

ผลตอบรับของผู้เรียน 

– ดูต่อหน้าถัดไป –